IN FLEXO GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO

Nhu cầu in ấn trên thế giới ngày càng tăng cao, các loại ấn phẩm như báo chí, bao bì, nhãn, hộp… ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và tốc độ in. Trong xu thế đó, công nghệ in Flexo đã phát huy được các ưu điểm của các phương pháp in chính để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì, vỉ treo, thùng carton, các loại màng, decal nhãn hàng... In Flexo đã trở thành thế mạnh về phương pháp in ấn hiện nay.

Tư vấn in tem nhãn

Công ty In Minh Hoàng Label đã ứng dụng kỹ thuật in Flexo trong lĩnh vực in các loại hộp giấy, bao bì sản phẩm, biểu mẫu, hóa đơn...với mức giá in flexo rẻ, cạnh tranh thị trường. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và trang thiết bị in hiện đại, công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn chất lượng in Flexo trên sản phẩm tốt nhất với giá rẻ.

in flexo giá rẻ

Kỹ thuật in Flexo tạo ra tem nhãn decal cuộn

In flexo là môt kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuân in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật lệu in.

In flexo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực in như: in hộp giấy, in bao bì sản phẩm, hóa đơn,... In flexo không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng qua những mẫu in flexo đẹp.

Phương châm hoạt động của công ty in Minh Hoàng:

. In flexo giá rẻ: Công ty in của chúng tôi đảm bảo mang lại những sản phẩm in flexo với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng nhờ quy trình phục vụ trọn gói 

. In flexo Chất lượng: Thiết kế mẫu in flexo đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm. 

.Tiến độ in flexo nhanh: Công ty in của chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành đơn in flexo nhanh, có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng gấp, số lượng lớn chỉ sau 1 ngày.

in flexo giá rẻ nhấtin flexo giá rẻ nhất tphcm

Một số mẫu in flexo của chúng tôi

Ưu điểm kỹ thuật in Flexo

Hiện nay có nhiều phương pháp in sản phẩm như in Offset, in lụa, in ống đồng, in kỹ thuật số... Mỗi phương pháp in đều có ưu nhược điểm riêng và phương pháp in Flexo có ưu điểm tạo thành các sản phẩm in trên giấy decal tự dính (Sticker Paper), in Flexo trong các công đoạn sản xuất thành phẩm như ép nhũ, tráng phủ, bế de-mi, tách rìa, thu cuộn… đều nằm trong cùng một dây chuyền (inline) đáp ứng nhu cầu bao bì dán nhãn tự động trên các chai, lọ như dầu gội đầu, dầu nhớt, mỹ phẩm. Đối với dòng sản phẩm này, phương pháp in Flexo luôn phát huy những ưu điểm tối ưu và trở thành sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn chi phí sản xuất.

QUY TRÌNH ĐẶT IN FLEXO NHANH - CHUYÊN NGHIỆP TẠI MINH HOÀNG: 


Đặt in Flexo tại Minh Hoàng Label, quý khách hàng sẽ được:

  • In flexo chất lượng với giá rẻ nhất
  • Tư vấn miễn phí thiết kế mẫu in flexo và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
  • Chủ động hơn trong việc đặt in flexo, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
  • Khách hàng không phải tốn thêm phí khác trong dịch vụ in flexo của chúng tôi như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
  • Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín với đơn in flexo số lượng lớn
     

Công nghệ máy móc hiện đại cho ra mẫu in flexo chất lượng

0902 865 759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!