CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ GIÁ RẺ

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế bao bì hàng đầu TP.HCM. Với đội ngũ thiết kế có bằng cấp chuyên ngành Mỹ thuât, đồ họa, Kỹ thuật in. Công ty in Minh Hoàng Label nhận thiết kế bao bì và in offset nhiều sản phẩm bao bì giấy và tem nhãn các loại đã có được những kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu bao bì và tự tin mang lại sự hài lòng cho thêm nhiều khách hàng mới.

Khi khách hàng có nhu cầu làm bao bì sản phẩm vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn về chất liệu nên dùng loại màng mờ hay màng bóng hoặc phủ UV, bế chữ nổi... .Màu sắc phải phù hợp với sản phẩm cụ thể. Nội dung ghi trên sản phẩm, tư vấn về Barcode và điều quan trọng là vẫn đảm bảo tính thương mại và thẩm mỹ nhưng lại được sản xuất với chi phí sao cho tiết kiệm nhất.

Làm sao để ngồi tại nhà mà khách hàng vẫn có được những mẫu thiết kế bao bì đẹp đúng theo ý của mình ? Quý khách chỉ cần email cho chúng tôi nội dung và hình ảnh (nếu có), gửi yêu cầu để chúng tôi gọi điện cho bạn để thiết kế và gửi hình ảnh lại và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng, thường thì khi nhận được mẫu thiết kế khách hàng có thể cần chỉnh sửa 1 đến 2 lần.

Các sản phẩm chúng tôi chuyên thiết kế và làm tốt:

- Hộp giấy

- Túi giấy

- Lịch tết

- Catalogue

- Tem chống giả: loại  tem 7 màu in bằng công nghệ Laser có thể in được các hình ảnh người hoặc con vật 3D hoặc 3DF

- Tem decal dán........

5 lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

Các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến việc thiết kế bao bì sản phẩm. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua hàng của người dùng. Điều này càng đặc biệt quan trọng với các sản phẩm mới ra mắt thị trường. Màu sắc, hình ảnh, font chữ bắt mắt sẽ gây chú ý các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng sẽ thuyết phục họ mua hàng.

Đảm bảo được chức năng của bao bì

Một chiếc bao bì có độc đáo và khác biệt đến đâu cũng cần đảm bảo chức năng của nó. Chính là bảo vệ, bảo quản sản phẩm, dễ dàng trong việc sử dụng hay vận chuyển. Nhiều thiết kế bao bì quá chú trọng đến thẩm mỹ và sáng tạo mà quên đi tính ứng dụng khiến cho sản phẩm trở nên kém hấp dẫn với đối tượng khách hàng.

Thiết kế bao bì có điểm nhấn ấn tượng

Thiết kế bao bì cho thương hiệu mới nhất định phải tạo được điểm nhấn ấn tượng. giúp khách hàng ghi nhớ và nhận biết sản phẩm của bạn trước các thương hiệu đã có và lâu đời khác. Khi chúng cùng được đặt cạnh nhau trên một kệ hàng.

Điểm nhấn trên bao bì không chỉ giúp doanh nghiệp trong quá trình thương mại. Mà còn thuận lợi để sử dụng trong các hoạt động truyền thông. Giả sử thương hiệu của bạn chỉ có 30s trên quảng cáo truyền hình thì điểm nhấn ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ mãi không quên.  Thậm mong ngóng tìm hiểu thêm về các thông tin thương hiệu.

Chú ý đến kiểu chữ và màu sắc của bao bì sản phẩm

Kiểu chữ mà màu sắc là hai yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến thành công của một thiết kế bao bì sản phẩm. Kiểu chữ, màu sắc phải phù hợp với sản phẩm bên trong bao bì, tính chất của sản phẩm và cá tính riêng của doanh nghiệp.

Khi thiết kế bao bì cho thương hiệu mới cũng cần cập nhật các xu thế mới. Về font chữ, kiểu dáng cũng như màu sắc để phù hợp với xu thế thị trường và thị hiếu khách hàng. Màu sắc kiểu chữ ấn tượng cũng tạo lợi thế cho doanh nghiệp khi tận dụng kinh doanh qua mạng internet.

Khi kinh doanh qua mạng khách hàng hoàn toàn chưa có cái nhìn trực quan về sản phẩm của bạn. Chính vì vậy hãy tận dụng hiệu ứng bắt mắt từ kiểu chữ và màu sắc.

Thể hiện rõ ràng thông tin về tính năng sản phẩm

Bao bì rõ ràng và bắt mắt sẽ níu chân khách hàng muốn tìm hiểu và khám phá. Lúc này các thông số chức năng như thành phần, công dụng mới quyết định khách hàng có quyết định sử dụng sản phẩm của bạn hay không.

Đối với các doanh nghiệp lớn thương hiệu đã được khẳng định và chấp nhận. Họ thường chỉ chú trọng thiết kế bao bì sao cho thật sang trọng, bắt mắt để phục vụ các chiến dịch truyền thông. Các thương hiệu mới không nên áp dụng cách này bởi điều khiến khách hàng muốn là tìm hiểu bạn nhất chính là sản phẩm của bạn có tính năng gì đặc biệt.

Các yếu tố về thể tích, trọng lượng cũng cần thể hiện nổi bật để khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.

Có lộ trình đổi mới và cải tiến bao bì sản phẩm

Cũng như bất kỳ thiết kế nào khác, thiết kế bao bì sản phẩm chỉ phù hợp trong khoảng thời gian nhất định với những khách hàng mục tiêu nhất định. Khi bao bì xuất hiện quá lâu khiến khách hàng nhàn chán khiến thương hiệu ngày càng thu hẹp đối tượng.

Chính vì vậy để sử dụng bao bì hiệu quả nhất doanh nghiệp cần có lộ trình cải tiến bao bì sản phẩm dựa trên nghiên cứu thị trường cũng như đánh giá hiệu quả của mẫu bao bì cũ. Thiết kế bao bì là yếu tố tối quan trọng đặc biệt là với doanh nghiệp mới. Thiết kế bao bì không khó nhưng làm sao để nó trở nên độc đáo, ấn tượng mà vẫn chuyên nghiệp thì không hề đơn giản.

Các loại bao bì sản phẩm

  • Bao bì giấy: có thành phần chủ yếu là các loại giấy. In ấn đẹp, mẫu mã đa dạng và giá rẻ.
  • Bao bì nhựa: có thành phần chủ yếu là các loại nhựa. Chống nước, chống nhiệt, bền bỉ với thời gian.
  • Bao bì giấy hỗn hợp: có thành phần giấy + nhựa + thành phần khác để tăng chất lượng.
  • Bao bì ni lông: dai, rẻ thường dùng cho các sản phẩm dùng một lần.
  • Bao bì nhiều lớp: gồm nhiều lớp kết hợp để tăng chất lượng chống nước và có thể chịu áp lực.

Trên đây là 5 lưu ý để bạn làm bao bì sản phẩm của mình thêm phần đặc sắc, bắt mắt hơn. Bạn hãy khéo léo để áp dụng vào dự án của mình nhé. Còn không thì hãy tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để họ làm cho bạn. Sau khi thiết kế xong hãy liên hệ ngay với inhoangha.com để in ấn những mẫu bao bì đặc sắc nhất nhé


    CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  • Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại:  0902 865 759 (Ms. Hương)
  • Email: kinhdoanh@inminhhoang.net
0902 865 759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!