THIẾT KẾ - IN ẤN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bất kỳ loại sản phẩm nào cũng cần được thiết kế - in ấn đẹp mắt, ấn tượng để làm tăng giá trị kinh doanh, quảng bá và xây dựng thương hiệu lớn mạnh. Tuy nhiên tiết kiệm chi phí luôn là tiêu chí được cân nhắc hàng đầu để đảm bảo lợi nhuận của các doanh nghiệp. Công ty in Minh Hoàng Label là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - in ấn giá rẻ các loại bao bì, tem nhãn mác tại TP.HCM.

thiết kế in ấn giá rẻ

in ấn bao bì đẹp

In ấn giá rẻ - chất lượng đảm bảo

Chúng tôi cung cấp các thành phẩm có mức in ấn giá rẻ nhất nhờ quy trình phục vụ khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế đến khâu giao hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ cho quý khách hàng, Minh Hoàng label đảm bảo thành phẩm có chất lượng cao nhờ công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ thợ in ấn lành nghề, chuyên nghiệp. Gọi ngay 0902 865 759 (Ms. Hương) để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

in decal dán sản phẩm giá rẻin decal dán sản phẩm

In ấn giá rẻ các loại nhãn mác bao bì

Minh hoàng Label ứng dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại như in Offset, in Flexo, in ống đồng, in lụa... cùng đội ngũ thiết kế - in ấn trình độ cao, thạo nghề đảm bảo thành phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng mang dấu ấn riêng và mức in ấn giá rẻ nhất thị trường. Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu, sau đó sẽ gửi mail cho quý khách duyệt file trước khi in. Chúng tôi in ấn và gia công sau khi in như cắt, cán, cấn, bế thành phẩm và các công nghệ in đặc biệt nhằm tăng hiệu ứng cho sản phẩm như: phủ UV định hình, ép kim, ép nhũ...cho sản phẩm in đẹp lung linh, sang trọng và cao cấp hơn.

 

in nhãn dán bao bì giá rẻ

in folder giá rẻ nhất in sticker giá rẻ đẹp in ruy băng đẹp chất lượng

In ấn giá rẻ bao bì, nhãn dán,hộp giấy

 

Ưu điểm khi thiết kế - in ấn tại Minh Hoàng Label

  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
  • Chất liệu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng
  • Đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh, số lượng lớn nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến
  • Công nghệ in Offset mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn lành nghệ, kinh nghiệm, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét,tính thẩm mỹ cao 
  • Mức giá in ấn rẻ, cạnh tranh nhờ quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng
  • Thời gian hoàn thành: 3-4 ngày
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí cước giao với đơn hàng in số lượng lớn
0902 865 759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!